Cách uống thuốc giảm cân hiệu quả mà không bị tăng cân trở lại

Viết bởi:

Ngày: 30/08/2017

Ở Việt Nam, có 25% dân số béo phì nên nhu cầu dùng thuốc giảm cân khá cao, chỉ thừa 2,3 cân cũng tìm mua thuốc dùng, vậy làm sao biết cách uống thuốc giảm cân hiệu quả mà không bị tăng cân trở lại? Khi nào hoặc uống thuốc giảm cân đúng lúc nào là thích hợp?

Người thì thừa mỡ bụng, người thì mập mông, có bạn thì chỉ mập bắp đùi, tay… Vậy giải pháp nào để tìm mua thuốc giảm cân ở đâu? có phù hợp và an toàn hay không?

Vậy ngưng uống thuốc giảm cân có tăng cân hay mập lại không nhỉ?

Cách uống thuốc giảm cân hiệu quả

      Cách uống thuốc giảm cân hiệu quả

==> Tại sao hầu hết phụ nữ lại chọn loại giảm cân tên là ==> thuốc giảm cân baschi cam

1/ Cách uống thuốc giảm cân hiệu quả

– Sau khi chọn mua cho mình thuốc giảm cân phù hợp để sử dụng thì ngày đầu dùng thuốc: trước hoặc sau khi uống thuốc bạn cần ăn no. Vậy uống thuốc giảm cân lúc nào là tốt nhất?

 • Uống thuốc giảm cân đúng lúc vào buổi sáng sẽ đạt hiệu quả tốt nhất. Riêng đối với người bị tụt huyệt áp thì uống thuốc sau khi ăn sáng. Nếu ko ăn sáng thì dùng thuốc vào buổi trưa. Không dùng buổi tối.

Một số bạn hỏi có nên uống thuốc giảm cân vào buổi tối không? thì đọc ở trên nhé.

Vì lần đầu làm quen với thuốc, thuốc sẽ nhanh chóng có tác dụng và cơ thể cần đảm bảo năng lượng để làm quen với thuốc. Sau khi sử dụng thuốc bạn sẽ thấy ăn ít, mau no.  

 • Bạn nên ăn nhiều hơn vào bữa trưa và ăn ít hơn vào bữa tối để hạn chế lượng năng lượng dư thừa trong cơ thể. Bạn cần ăn uống đủ bữa, không được bỏ bữa nào cả.

– Ngoài chế độ ăn kiêng bạn nên kết hợp phải tập luyện để tăng hiệu quả, hàng ngày (ít nhất 30 phút/ngày), đi bộ nhanh, chạy bộ, yoga hoặc earobic…

+ Chú ý: để đạt hiệu quả tối đa khi dùng thuốc, vì eo thon, vì bản thân và người mình yêu thì hãy tập quen dần với chế độ ăn uống hợp lý cơ bản phía dưới:

 • Uống thuốc giảm cân có phải ăn kiêng không? Phải kiêng rượu, bia, trà và cafe nhé. Vì nó làm hạn chế hiệu quả của thuốc. Nếu ghiền quá có thể uống cafe sau 6 tiếng, nhưng nên hạn chế. 
 • Uống nhiều nước 2-3lit/ ngày, không ăn tối sau 19h. 
 • Tăng cường ăn rau, hoa quả ít đường như: thanh long, bưởi, cam, táo…
 • Giảm ăn tinh bột như: cơm, phở, bún, mỳ, bánh mì…
 • Giảm uống đồ uống có cồn, có ga và đồ uống ngọt.
 • Chỉ ăn thịt bò, cá, thật hạn chế ăn thịt lợn và đồ chiên xào, dầu mỡ.
 • Không ăn mặn vì muối làm giữ nước khiến bạn tăng cân va bị huyết áp sau này.

Không nên kết hợp dùng các loại nước uống như chanh pha mật ong, hay thuốc nam, thuốc bắc…vì nhiều khi sẽ phản tác dụng với thuốc nhé. Trong khi uống thuốc giảm cân chỉ nên dùng nước lọc là chủ yếu nhé.

Nên đọc bài ==> Uống thuốc giảm cân có tác dụng phụ gì không?

+ Khi nào được tăng liều dùng: khi dùng khoảng 7-10 ngày, nếu thấy thuốc giảm chậm hoặc hiệu quả không cao, trong khi cơ địa thấy bình thường hoặc ổn thì có thể tăng liều lên 2 viên, dùng sáng 1 viên và trưa 1 viên. Còn nếu cơ thể mệt thì vẫn dùng đúng liều.

thuoc giam can lishou

Cách uống thuốc giảm cân hiệu quả

2/ Cách uống thuốc giảm cân hiệu quả để không tăng cân trở lại:

Tại sao có một số bạn sau khi giảm được cân, một thời gian sau lại tăng cân trở lại?

Đó là tâm lý chung về ý thức giữ dáng cũng như chế độ ăn uống không hợp lý của chúng ta. Phải biết cách dùng thuốc giảm cân hiệu quả và phải có chế độ ăn uống, thể dục hợp lý mới có thể giữ dáng như người mẫu, hoa hậu được.

Không phải giảm xong là giảm mãi mãi, trong khi bạn cứ ăn uống không hợp lý. (ngọt, mặn, tiệc tùng….)

Thuốc giảm cân chỉ mang tính chất hỗ trợ, bạn không nên lạm dụng quá, dùng nhiều sẽ không tốt. 

66kg còn 56kg với lishou xanh

    Cách uống thuốc giảm cân (giảm 11kg)

Xin mách các bạn cách uống thuốc giảm cân mà không bị tăng cân trở lại.

Thông thường sau khi giảm được số cân cần mong muốn, thì mình sẽ có thể dừng liền nhưng phải tự kiềm chế được chế độ ăn uống. Nếu muốn chắc ăn thì nên có chế độ duy trì uống thưa dần để mình quen dần với chế độ ăn uống.
Cách uống thuốc giảm cân hiệu quả sau khi giảm cân là

Uống 2 ngày/ viên trong vòng 2 tuần khi đã đạt số cân, sau đó là 3 ngày/ viên trong vòng 3 tuần tiếp, rồi 4,5 ngày/ viên trong vòng 1,2 tháng. Thấy cơ thể có thể tự kiếm soát được thì dừng là ok. Chú ý, nếu để lên cân lại là sẽ khó giảm hơn lúc đầu gấp mấy lần nhé.

Việc quan trọng không kém khi giữ dáng sau khi dùng thuốc giảm cân là tập luyện thể dục nhé. Không có thời gian thì tham khảo các bài tập nhẹ đơn giản ở nhà.

– Sau khi đạt được vóc dáng như ý, bạn cần duy trì chế độ ăn như khi đang sử dụng thuốc, đồng thời cần hạn chế ăn đồ ăn có đường, mỡ động vật.

Bạn nên tránh tình trạng dừng thuốc đột ngột sẽ dễ lên cân lại nhé.

Độ tuổi thích hợp dùng thuốc từ 16-55 tuổi.

Thuốc chống chỉ định với bệnh tim, huyết áp nặng. Nên xem xét khi dùng thuốc nếu có bệnh trong người.

Bài cùng chuyên mục

 • Uống thuốc giảm cân có tác dụng phụ gì không? có tốt không?

  Câu hỏi: Uống thuốc giảm cân có tác dụng phụ gì không? có tốt không? có ảnh hưởng gì không, uống thuốc giảm cân có tác hại gì? có nguy hiểm không? Hoặc Uống thuốc giảm cân làm mất ngủ không? có làm tim đập nhanh không? Các triệu chứng uống thuốc giảm cân bị nôn không, […]

 • Kinh nghiệm giảm cân, uống thuốc giảm cân có tác hại không, bị vô sinh không?

  Những câu hỏi thường gặp nếu bạn muốn dùng thuốc giảm cân. (Kinh nghiệm dùng thuốc giảm cân) 1/ Uống thuốc giảm cân có bị vô sinh không? có ảnh hưởng đến sinh sản không? Tất cả thuốc GC đều chống chỉ định với bệnh tim và huyết áp. Nếu có bệnh mà cố uống thì sẽ gây […]

 • Có nên uống thuốc giảm cân? Mua thuốc giảm cân ở đâu?

  Hiện nay, có rất nhiều nơi bán thuốc giảm cân, nào là nhà thuốc, bán online qua website, facebook, zalo… Vậy bạn nên chọn mua thuốc giảm cân ở đâu là thích hợp, giá cả phải chăng mà an toàn và hiệu quả. Với rất nhiều loại thuốc giảm cân với giả cả tràn lan […]

 • Thuốc giảm cân làm giảm cân như thế nào?

  Theo bác sĩ Nguyễn Thị Thúy (Chuyên khoa Nội – Bộ Y tế): Thuốc giảm cân làm giảm cân như thế nào? Hiện nay có nhiều loại giảm cân trên thị trường, song cũng cũng chỉ có 3 loại chính là: thuốc làm no ống tiêu hóa, thuốc tăng cường chuyển hóa các chất gây […]

Tin tức Xem tất cả

Viết bởi:

Ngày: 15/09/2017

Uống thuốc giảm cân có tác dụng phụ gì không? có tốt không?

Câu hỏi: Uống thuốc giảm cân có tác dụng phụ gì không? có tốt không? có ảnh hưởng gì không, uống thuốc giảm cân có tác hại gì? có nguy hiểm không? ...

Kinh nghiệm giảm cân, uống thuốc giảm cân có tác hại không, bị vô sinh không?

Những câu hỏi thường gặp nếu bạn muốn dùng thuốc giảm cân. (Kinh nghiệm dùng thuốc giảm cân) 1/ Uống thuốc giảm cân có bị vô sinh không? có ảnh hưởng ...

Viết bởi:

Ngày viết : 15/09/2017

Có nên uống thuốc giảm cân? Mua thuốc giảm cân ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán thuốc giảm cân, nào là nhà thuốc, bán online qua ...

Cách uống thuốc giảm cân hiệu quả mà không bị tăng cân trở lại

Ở Việt Nam, có 25% dân số béo phì nên nhu cầu dùng thuốc giảm cân khá cao, ...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 0915.531.359 -
(từ 6h00 đến 23h00 tất cả các ngày)
+ Cần tìm đại lý phân phối trên toàn quốc
+ Cam Kết Sản Phẩm Chất Lượng, Nếu Nhái Giả Xin Đền Gấp 100 Lần.

error: Content is protected !!